Close

Shopping basket

Sub total

£0.00

(You'll pick your shipping method in the next step)

Proceed to checkout
or Continue Shopping
DOWNLOAD OUR NEW APP NOW!

Rangtaali Non Stop Garba CD : Aishwarya Majmudar : Maulik Mehta Rahul Munjariya


50313-2

Rangtaali Non Stop Garba CD : Aishwarya Majmudar : Maulik Mehta Rahul Munjariya


£0.00
£6.99
Earn 0
Reward points

Add To Wishlist

This product is out of stock! But we can tell you when it's back in stock.


Rangtaali Non Stop Garba : Aishwarya Majmudar : Maulik Mehta : Rahul Munjariya

Rangtaali Nonstop Garba 2017 રંગતાળી (નોનસ્ટોપ ગરબા 2017) Singer: Aishwarya Majmudar Music: Maulik Mehta, Rahul Munjariya સ્વરઃ અૈશ્વર્યા મજમુદાર સંગીતઃ મૌલિક મહેતા, રાહુલ મુંજારીયા 1 Duha 00:00:00 દુહા 2 Abh ma ugyo che 00:02:37 આભમાં ઉગ્યો છે 3 Kaho Poonam na કહો પૂનમનાં 4 Dholida tu evo ઢોલીડા તું અેવો 5 Saiyyar mori re સૈયર મોરી રે 6 Apna malak na આપણાં મલકનાં 7 Kidi bichari કીડી બિચારી 8 Bhala bhanejda ભલાં ભાણેજડાં 10 Halaji jatan હાલાજી જતન 11 Mare todle betho મારે ટોડલે બેઠો 12 Jhalavadi dhol ઝાલાવાડી ઢોલ 13 Jode reh jo raj જોડે રહેજો રાજ 14 Umre ubhi samblu ઉંબરે ઉભી સાંભળું 15 Hu to patan shehar હું તો પાટણ શહેર 16 Le jo rasiya re rumal લેજો રસિયા રે રુમાલ 17 Pani gya ta પાણી ગ્યાતા 18 Dholida dhol re vagad ઢોલીડા ઢોલ રે વગાડ 19 Pani gya ta re પાણી ગ્યાતા રે 20 Choti si umar ma છોટી સી ઉમરમાં 21 Maro sona no મારો સોનાનો 22 Tame ek war marwad તમે અેકવાર મારવાડ 23 Vaki valu to વાંકી વળું તો 24 Kapadwanj ni sheri કપડવંજની શેરી 25 Mare javu kankariya મારે જાવું કાંકરીય 26 Shetar shedya ne શેતર શેડ્યાંને 27 Hadke peplo હડકે પેપળો 28 Ek sabarkatha no અેક સાબરકાંઠાનો શાહુકાર 29 Dudhe te talavadi દુધે તળાવડીને 30 Tame kiya te gam na તમે કીયાતે ગામનાં 31 Duha દુહા


Recommend this product to a friend

Rangtaali Non Stop Garba CD : Aishwarya Majmudar : Maulik Mehta Rahul Munjariya